DANH SÁCH BAN CÁN SỰ LỚP 12D HỌC KỲ 2

1. NGUYỄN NGỌC QUỐC  – LỚP TRƯỞNG.

2. ĐẬU HOÀI THƯƠNG – BÍ THƯ.

3. NGUYỄN THỊ LỢI – LỚP PHÓ PHỤ TRÁCH KỶ LUẬT- LAO ĐỘNG – CƠ SỞ VẬT CHẤT.

4. NGUYỄN VĂN TRƯỜNG – LỚP PHÓ HỌC TẬP.

5. NGUYỄN THỊ VỸ – LỚP PHÓ VĂN THỂ.

6. NGUYỄN THỊ HUYỀN THƯƠNG – TỔ TRƯỞNG TỔ 1.

7. NGUYỄN THỊ LAN – TỔ TRƯỞNG TỔ 2.

8. MAI THỊ VÂN – TỔ TRƯỞNG TỔ 3.

QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÁN BỘ LỚP 12D 

 

1.           Lớp trưởng.

 

   Tổ chức, theo dõi chung mọi hoạt động tự quản của lớp. Điều khiển các tiết sinh hoạt tập thể lớp hàng tuần. Chủ động hội ý cán bộ lớp, tổ trưởng để bàn bạc các hoạt động, các công việc. Tổng hợp, đánh giá kết quả thi đua các mặt của lớp hàng tuần, hàng tháng, kỳ học, năm học.

 

2.           Lớp phó học tập.

 

    Điều khiển các hoạt động tự quản về học tập của lớp như: tổ chức trao đổi kinh nghiệm học tập tốt, điều khiển các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ chữa bài tập, tổ chức các buổi vui học tập, ghi chép điểm bài cũ, kết quả học tập của các bạn trong lớp hàng tuần. Ghi chép theo dõi các bạn về học thêm (vắng, bỏ giờ…) ghi chép đầy đủ vào sổ đầu bài học thêm. Có trách nhiệm cùng với cán bộ lớp điều khiển các tiết vắng giáo viên dạy (tự quản). Phụ trách điều hành các nhóm cán sự bộ môn trong việc học có tổ chức hoạt động nhóm. Ghi chép thời khóa biểu mới, thông báo các hoạt động học tập khác cho lớp (lịch học thêm, học GDQP, GDHN và NGLL, lịch kiểm tra học kì,…). Có kế hoạch giúp đỡ các bạn học yếu vươn lên. Theo dõi đánh giá kết quả hàng tuần hàng tháng cho lớp trưởng.

 

3.           Lớp phó lao động và cơ sở vật chất.

 

    Phân công công việc, điều khiển lao động,vệ sinh của lớp. Điều hành theo dõi công việc thường xuyên tổ trực nhật. Ghi rõ việc giao nhận cơ sở vật chất cho từng tổ mỗi tuần. Theo dõi việc bảo quản cơ sở vật chất trong lớp hàng tuần, nếu xảy ra hỏng, mất mát cần xử lí kịp thời (lí do hỏng, mất, thông báo với GVCN, Nhà trường,…). Ghi rõ các lỗi của các bạn như: học thể dục không mang dày, học GDQP trang phục không đầy đủ, làm hỏng, mất cơ sở vật chất,… Phân công theo dõi việc trông giữ xe đạp cho lớp. Tổ chức sửa chữa cơ sở vật chất trong lớp. Theo dõi đánh giá kết quả hàng tuần hàng tháng cho lớp trưởng.

 

4.           Lớp phó văn thể.

 

    Điều hành, theo dõi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của lớp. Theo dõi ý thức đạo đức của cả lớp. Ghi chép sổ đẩu bài, theo dõi việc thực hiện các nội quy của lớp, của trường (đeo phù hiệu, sơ vin, vắng, bỏ giờ, không sinh hoạt 15 phút đầu giờ,…). Điều khiển các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ tập hát. Tổ chức thăm hỏi, tổ chức các buổi sinh nhật cho các bạn trong lớp vào tiết sinh hoạt hàng tuần. Ghi chép đầy đủ việc thu chi của lớp. Theo dõi đánh giá kết quả hàng tuần hàng tháng cho lớp trưởng.

 

5.           Tổ trưởng.

 

   Theo dõi điều khiển chung các mặt hoạt động và sinh hoạt của tổ. Phân công lao động, trực nhật cho tổ và các hoạt động khác. Nắm được kết quả học tập từng môn của mỗi bạn trong tổ, nắm được việc thực hiện nội quy của mỗi thành viên trong tổ. Ghi chép đầy đủ mọi mặt như điểm bài cũ, đi muộn, bỏ giờ, nghỉ học vô lí do, không tham gia hoạt động tập thể,…Tổng hợp đánh giá, xếp loại về rèn luyện tu dưỡng đạo đức của mỗi tổ viên hàng tuần, hàng tháng. Báo cáo số liệu cho lớp trưởng.

 

6.           Bí thư.

 

   Ngoài các nhiệm vụ của bí thư chi đoàn, cần quan tâm nhiều đến thi đua của lớp, xếp loại của lớp hàng tuần. Phối hợp với lớp trưởng để điều hành tốt các hoạt động đoàn. Tạo một tập thể lớp đoàn kết nhất trí cao trong mọi hoạt động.

CHÚC CÁC EM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: